Coenzyme Q10

Liên hệ

Với tiêu chí sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và hàng đầu trong khu vực,  từ đó đến nay Holista không ngừng phát triển. Tập đoàn hiện có 9 nhà máy, được xây dựng trên tổng diện tích 700.000 feet vuông, có hơn 1500 nhân viên, sản phẩm của Holista Health(Canada) Inc được phân phối rộng khắp tại bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Mỹ La tinh.

Các sản phẩm của Holista Health(Canada) Inc hầu hết có nguồn gốc thiên nhiên, được khai thác và  sản xuất trên các dây truyền (Viên nang mềm, Viên nang cứng…) hiện đại, luôn đổi mới.

 Trong quá trình phát triển, Holista luôn làm việc theo tiêu chí ban đầu, vậy nên Holista đã và đang cam kết với khách hàng:

+  Chúng tôi đề ra tiêu chuẩn rất cao cho chất lượng, độ tinh khiết và hiệu quả của sản phẩm; Từ lúc trồng nguyên liệu cho tới sản phẩm cuối cùng và việc đóng gói đều tuân theo một quy trình nghiêm ngặt, để đảm bảo cung cấp cho khách hàng có những sản phẩm tốt nhất, độ an toàn cao nhất.

+ Trang trại rộng hơn 2000 acres để trồng nguyên liệu, cho ra nguồn nguyên liệu tinh khiết và chất lượng cao nhất.

+ Đội ngũ các nhà khoa học trình độ cao làm việc miệt mài trong các phòng thí nghiệm Nghiên cứu & Phát triển, Phòng Quản lý chất lượng, Phát triển sản phẩm… để đảm bảo cho các sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất.

Chi tiết về sản phẩm

Coenzyme Q10

Thành phần : 
Coenzyme q10 .............30mg 
Công dụng:

•    Hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch và bảo vệ thành mạch máu.
•    Làm tăng cường sự dẻo dai của cơ tim.
•    Giúp tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể.

Đối tượng sử dụng: Dùng cho người lớn

Cách dùng:

Người lớn dùng 1-2 viên/ngày sau khi ăn.

Chú ý: 
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chú ý nếu có dị ứng với các thành phần của thuốc. Hỏi bác sĩ nếu đang mang thai hoặc đang uống các thuốc khác.

Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 30°C. Để xa tầm tay trẻ em. 

Đóng gói: Lọ 50 viên
 

Sản phẩm liên quan
Hotline: 1900292997
Chat Facebook
Gọi điện ngay