JP Natural là nhà phân phối chuyên nghiệp giúp cho các đối tác nước ngoài muốn phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam hiệu quả và nhanh nhất, bằng mạng lưới rộng khắp Việt Nam, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và khả năng chuyên môn tốt sẽ đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Tiền thân của JP Natural là Công ty SKV Cần Thơ được thành lập vào năm 2003 khi đó chúng tôi bắt đầu các hoạt động kinh doanh từ miền trung trở vào miền Nam. Trong vòng 15 năm sau đó, Chúng tôi đã triển khai phân phối trên toàn quốc, và hoạt động thêm lĩnh vực nhập khẩu các sản phẩm như: Thực Phẩm Chức Năng, Dược Mỹ Phẩm và đồng thời cũng là nhà phân phối Thực Phẩm Chức Năng và Dược Mỹ Phẩm cho các nước như: Nhật, Mỹ, Cannada, Australia, Đức, Pháp từ năm 2013.
Với định hướng phát triển nguồn nhân lực để tạo lợi thế cạnh tranh trong ngành Dược Mỹ Phẩm và Thực Phẩm Chức Năng. JP Natural chú trọng xây dựng chính sách lao động hợp lý để người lao động an tâm làm việc, gắn bó lâu dài với Công ty, JP Natural luôn hướng đến chính sách lương thưởng cạnh tranh, các chế độ đãi ngộ cho nhân viên và người thân; các chính sách phát triển công việc và nghề nghiệp để mỗi người làm việc tại JP Natural cảm thấy được trân trọng trong môi trường làm việc thân thiện, cởi mở và hợp tác.