GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN NHẬT BẢN – JP NATURAL là nhà phân phối sản phẩm và nguyên liệu Dược , Thực Phẩm Chức Năng, Mỹ Phẩm cho các công ty hàng đầu tại Nhật. Các sản phẩm cũng như nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên được JP NATURAL phân phối đã qua chọn lọc rất kỹ bởi các nhà khoa học Nhật Bản để cho ra đời các sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

JP NATURAL cũng là đối tác chiến lược của các tập đoàn và Công ty Dược Mỹ Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng nổi tiếng trên thế giới.

TẦM NHÌN

JP NATURAL định vị trở thành Doanh nghiệp Dược Mỹ Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng có nguồn gốc từ thiên nhiên dẫn đầu về chất lượng tại Việt Nam với công nghệ sản xuất và nguồn nguyên liệu từ Nhật Bản.

JP NATURAL là nhà phân phối Dược Mỹ Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng chuyên nghiệp, là nơi lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn và các Công ty Dược Mỹ Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng lớn trên thế giới khi đến thị trường Việt Nam.

SỨ MỆNH

JP NATURAL chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người bằng những sản phẩm từ thiên nhiên với chất lượng tốt nhất và dịch vụ khác biệt vượt trội mà JP NATURAL cung cấp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chất lượng sản phẩm quyết định sự tồn tại của JP NATURAL.
  • Sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên tạo nên bản sắc riêng của JP NATURAL.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt của JP NATURAL.
  • Hợp tác và chia sẽ làm nền tảng cho sự phát triển của JP NATURAL.
  • Đây là những gì bạn nhận được khi hợp tác với JP NATURAL.